Phim cách nhiệt ô tô 3M

Phim cách nhiệt 3M chỉ còn 950.000đ ÁP DỤNG CHO CẢ 2 LOẠI XE (4 chỗ và 7 chỗ).
Phim cách nhiệt ô tô 3M
Thông tin sản phẩm
Giá: 950,000(VNĐ)
Khuyến mại giảm giá 30%.

Nhằm đáp ứng ngày một tốt hơn nhu cầu đa dạng của khách hàngManhHungAUTO không chỉ dán phim cách nhiệt tại 615 Nguyễn Trãi, chúng tôi còn dán theo xe tại khu vực Hà Nội (bán kinh 20km).
Phim dán kính 3M là loại phim dán kính nổi tiếng và rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Ngoài việc bảo vệ người sử dụng xe tránh được ánh nắng của mặt trời, làm mát bên trong xe, phim 3M còn giúp làm tăng tính thẩm mỹ cho xe.

Từ khi film cách nhiệt 3M ra đời cho đến nay, đã có hàng chục triệu xe từ sang trọng tới phổ thông như Cadillac, Audi, Mercedes, BMW, Honda, Ford, Toyota, Mazda,... lựa chọn sản phẩm 3M để dán kính chống nóng cho xe hơi.

Tại NỘI THẤT ÔTÔ MẠNH HÙNG, việc dán film cách nhiệt 3M do đội ngũ kĩ thuật viên được đào tạo bài bản cùng với các trang thiết bị, dụng cụ của hãng thực hiện. Vì thế khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với địa chỉ này.


Tags: dan kinh otocơ sở dán phim cách nhiệt ở hà nộiphim cách nhiệt ô tônoi that o todan phim cach nhiet o tophim cach nhietphim cách nhiệt ô tô 3mdan phim cach nhietdan kinh otophim cach nhiet 3mdan cach nhiet otodan phim cach nhiet otonoi that ô tôphan biet hàng that phim cach nhiet o to 3mnoi that oto ha noiphim cách nhiệt xe ô tôgia phim cach nhiet xe otolam noi that otobao gia dan kinh oto,bao gia noi that otobáo giá dán film cách nhiệt xe 5 chocach dan fim cua kinh otocach nhiet cho oto loai nao tot nhatdan phim cach nhiet ben trong hay ngoai kinh laidan phim cach nhiet oto o dau totdan phim chong nang cho oto o daumay do phim cach nhietThanh toán an toàn với Bảo Kim !
[Hướng dẫn thanh toán]

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Phim cách nhiệt Solar Master
4,500,000(VNĐ)
Dán kính cách nhiệt High Lander
liên hệ
Dán kính cách nhiệt Prado
liên hệ
Dán kính cách nhiệt bán tải morning 2014-2015
liên hệ
Dán kính cách nhiệt Hilux
liên hệ
Dán kính cách nhiệt RAV 4
liên hệ
Dán kính ôtô tại nhà
liên hệ
Dán kính xe Innova - 3M
liên hệ
Dán kính cách nhiệt VENZA
liên hệ
Dán kính cách nhiệt Altis
liên hệ
Dán kính cách nhiệt Land Cruiser
liên hệ
Dán kính xe Vios - Classis
liên hệ
Tìm theo:
Hãng xe:  
Dòng xe: Xin mời xem dòng xe theo hãng xe ở trên!  
noi that oto